GIỚI THIỆU

Thư ngỏ

Kính gửi quý khách hàng và các đối tác!

Thay mặt Lead Media, tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng và các đối tác, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần to lớn trong việc quyết định sự phát triển và thành công của Công ty trong thời gian qua.

Được thành lập vào năm 2012 với tên gọi cho ngành Digital Marketing là LeadAds  và LeadAds hoạt động chủ yếu ở 2 lĩnh vực Quảng cáo trực tuyến , Phim bản Quyền,  trải qua chặng đường hơn 7 năm phát triển với rất nhiều biến động và thăng trầm. Đến nay, LeadAds đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Digital tại Việt Nam.

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống con người,LeadAds đã đi tắt đón đầu và nắm bắt tốt thời cơ cùng những thách thức mà Internet mang lại để tạo nên những bứt phá, làm thay đổi và mang đến cho con người những giá trị tốt đẹp nhất.

Bằng sự nỗ lực và đoàn kết không ngừng của cả tập thể nhân sự, chiến lược đầu tư lâu dài cùng nền tảng công nghệ tiên tiến, LeadAds đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng. Đó là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của chúng tôi trong sứ mệnh mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho con người và cuộc sống.

Để tiếp tục phát triển bền vững, LeadAds cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong chính các sản phẩm dịch vụ của mình. Trong tương lai, LeadAds sẽ tiếp tục khẳng định và giữ vững thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực mà chúng tôi đang theo đuổi.

Lead Media kính chúc Quý khách hàng và đối tác sức khoẻ, sự thành công và thịnh vượng.

Trân trọng,

Phan Tư Sang

CEO/Founder – Lead Media Company